การตั้งครรภ์

มีใครตั้งท้องตอนอายุ 35+ บ้างคะเป็นอย่างไรกันบ้าง

เราค่ะ 42 ปกติดีทุกอย่างไม่เปนอะไรทั้งสิ้น แพ้ท้องยังไม่แพ้เลย นิฟตี้ปกติความเสี่ยงต่ำ ลูกออกมาดีแข็งแรงไม่ตัวเหลืองไม่เปนอะไรทั้งนั้น ขนาดฉีดวัคซีนหมอบอกจะเปนไข้ให้ยามายังไม่เปนเลย_อย่าคิดมากค่ะ อายุเยอะมันเปนเพียงแค่% ตามตัวเลข อายุน้อยๆเหนมีปันหากันก็เพียบ แล้วแต่คน

อายุ 37 ท้องแรกค่ะ ตรวจทุกอย่างตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ วันนี้คุณหมอโทรมาแจ้งผลตรวจนิฟตี้เทสต์ โครโมโซมปกติดี แม่เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลย โล่งมากก แถมรู้เพศด้วยนะคะ ว่าได้ลูกชาย ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ หนทางอีกยาวไกล สู้สู้นะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

อายุ42ค่ะ ปกติทุกอย่าง ไปฝากช้าเรยม่ได้ตรวจดาวน์ ม่มีอาการผิดปกติใดๆนอกจากสายสะดือพันคอตอน7เดือน ครบ9เดือนคลอดเองด้วย น้ำหนักแม่ก่อนคลอดก้68กก.ค่ะ เจ้บท้อง8โมงเช้าคลอดน้องบ่าย2ครึ่ง น้ำหนัก3,520 ตอนนี้น้อง2ขวบล้ะค่ะ😁

บ้านนี้ตั้งครรภ์ท้องแรกตอน 36 และท้องสองตอน 38 ค่ะ ทั้งสองท้องปกติทุกอย่างค่ะ มีแต่อาการปวดหลังเท่านั้นค่ะ แม่ต้องดูแลสุขภาพดีๆ นะคะ ไปหาหมอตามนัดทุกครั้ง และกินยาบำรุงครรภ์ให้ครบค่ะ

เราท้องตอนอายุ 36 ค่ะ ปัจจุบัน 38+2 w ช่วงแรกที่ท้อง มีอาการแพ้คลื่นไส้แต่ไม่อ้วก อยากนอนอย่างเดียว พอใกล้คลอดช่วงนี้เหนื่อยง่ายมาก อยากแตกเต็มที่แล้วจ้า 😍

ตอนนี้อายุเรา35เหมือนกัน ลูกคนที่5ด้วย หนังท้องบาง ตอนนี้ได้32+2สัปดาห์ ลูกดิ้นแทบจะทะลุออกจากหนังท้องแล้วค่ะ นอนก็ลำบาก เดินก็จะไม่ไหว เหนื่อยง่ายมาก

เราค่ะ ท้อง 35 คลอด 36 ท้องแรก ตอนนี้คลอดได้ 3 เดือนแล้ว ลูกแข็งแรง สมบูรณ์ แต่เราตรวจทุกอย่างตอนท้องเลยค่ะ ฝากเอกชน หมอให้ตรวจอะไร เราตรวจหมด

บ้านนี้ตั้งครรภ์ตอนอายุ40ค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย แต่คลอดออกมาปกติ คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ได้ตรวจนิฟตี้มั้ยคะ

🙋‍♀️ 36 ค่ะ ท้องแรก หมอจับตรวจอะไร ก็ตรวจหมดค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กินยาที่หมอจ่ายให้ครบค่ะ กำหนดคลอด 15 นี้ค่ะ

ท้องแรก 35 แท้ง ท้อง 2 36 คลอด 36 แม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ลูกแข็งแรงดี พัฒนาการดี