การตั้งครรภ์

มีใครตั้งท้องตอนอายุ 35+ บ้างคะเป็นอย่างไรกันบ้าง

ท้อง 3 ค่ะ อายุ 37 กำหนดคลอด พ.ค. 66 ตอนนี้รอผลตรวจน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ค่ะพึ่งคลอดเมื่อกรกฏาวันที่8น้องก็6เดือนแล้ว

พี่เราท้องตอน 37 ค่ะ คลอดแล้วน้องแข็งแรงดี

ท้อง3อายุ37ปีค่ะ กำหนดคลอด15มกราคม2566ค่ะ

39 ค่ะ ตอนนี้16 วีค แฝดค่ะ