การตั้งครรภ์

35วีค ถ้าแบบนี้หมายถึงใกล้คลอดยังค่ะ ขออนุญาตคนที่กินข้าวอยู่หรือเข้ามาดูรูปภาพนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

การตั้งครรภ์

ตอนท้องแรกมูกใสแบบนี้ออกประมาณ2วัน แล้ววันที่2ที่มีออกมา มีเลือดปนมาเป็นขีดๆนิดเดียวเหมือนจุดเลือด ย้ำว่าปนเลือดนิดเดียวจริงๆ สรุปไปรพ.ตรวจปากมดลูกได้แค่1.5เซน หมอให้แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ แอดมิดบ่าย2-3 คลอดตี4

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ แต่อีก 1อาทิตย์ถึงกำหนดคลอด 38w ไม่ปวดไม่เจ็บอะไรทั้งนั้น พอไปหาหมอ พยาบาลบอกให้คลอดเลย ปัจจุบันน้อง 1 ขวบ2 เดือนแล้วเด็กผ่าคลอดจ้า

มูกใสค่ะ ตอนท้องคน2ก็เป็นแบบนี้ แต่ผ่านไปถึงวันนัดตรวจปกติ ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ😅ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน

3t trước

อายุครรภ์19วีค มีเหมือนกันเลยค่ะ แอบตกใจ

ตอนหนู29วีคมีแบบนี้ออกมาเหมือนกัน ไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ ถ้าท้องปั้นถี่หรือ เลือดปน หรือเป็นสีอื่นควรไปพบหมอค่ะแม่🥰

ส่วนตัวของแม่เลยนะคะแม่ก็เคยออกมาแบบนี้ค่ะพอพ้นอาทิตย์ที่เป็นแบบนี้ไปอาทิตย์ต่อมาน้องก็คลอดค่ะ

เค้าก็เป็นแบบนี้แต่พึ่ง34+2เองค่ะ แล้วมาเยอะมากๆๆไหลแทบทุกวันแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

มูกใสแบบนี้เราเคยเป็นคะผ่านไปอาทิตย์เดียวคลอดเลยคะไม่ปวดเตือนอะไรเลยคะท้องสอง

3t trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วค่าา 35+5 คลอดก่อนกำหนด แต่น้องแข็งแรงมี2โลกว่า

ยังค่ะแม่รออีกนิดถ้ามีมูกปนเลือดไไปหาหมอเลยนะคะ☺️☺️

3t trước

32มันไวไปค่ะถ้ามีแบบนี้ไหลอีกก็ไปหาหมออีกนะ

ยังค่ะของเราเป็นเหมือนกัน ตอนนี้37วีค2วัน เริ่มเป็นน้อยลง