มีใครคลอดอายุครรภ์เท่าไรบ้างคะ

มีใครคลอดอายุครรภ์เท่าไรบ้างคะ กำหนดคลอด 8มีนา ตอนนี้อายุครรภ์ได้38สัปดาห์5วันยังเงียบยุเลย มีวิธีไหมอยากเห็นหน้าน้องเเล้วว

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด9มีนาแต่เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ