สิ้นสุดของการรอคอย

กำหนดคลอด8 สิงหา แอบแตกก่อนแล้วนะคะ 38 สัปดาห์

บ้านนี้3สิงหายังเงียบกริบอยุ่เลยหมอกระตุ้นไปรอบนึงแล้วก็ยังเงียบอีแม่อยากแตกแย่แล้ว

อิจฉาาา บ้านนี้กำหนด 4 ส.ค. น้องยังแค่แกล้งแม่อยู่เลยค่ะ 😭

กำหนดคลอด 5 สิงหายังเงียบกริบสิงหายังเงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็8สิงหาค่ะแต่แอบแตกก่อนวันที่25/7/2020ค่ะ😀☺😆

21 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน🤣

ยินดีด้วยค่ะ. อยากแตกบ้างแล้ว ทีมสิงหา.

บ้านนี้ก็8สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

มีอาการยังไงบ้างคะ ก่อนคลอด

9สิงหา ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

6ส.ค.ยังเงียบยุ่เลยจ้า