มีใครกำหนดคลอดมกราบ้างค่ะ

มีใครกำหนดคลอดมกราบ้างค่ะ แอบแตกกันไปบ่างรึยัง บ้านนี้กำหนด25มกราเห็นคนอื่นแตก ก็อยากจะแตกบ้าง 35+7

มีใครกำหนดคลอดมกราบ้างค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการเจ็บจิมิแล้ว 😂

5y trước

บ้านนี้ยังไม่ค่อยมีอาการค่ะ มีแค่ปวดเมื่อยตอนจะนอนเอง