มีใครกำหนดคลอดมกราบ้างค่ะ

มีใครกำหนดคลอดมกราบ้างค่ะ แอบแตกกันไปบ่างรึยัง บ้านนี้กำหนด25มกราเห็นคนอื่นแตก ก็อยากจะแตกบ้าง 35+7

มีใครกำหนดคลอดมกราบ้างค่ะ

กำหนด16มกราค่ะ ปวดท้องบาง แต่ตอนนี้ปวดหลังรอลุ้นอยู่เหมือนกัน#สงสัยยากให้แม่ฉลองปีไหม่ก่อนมั่ง😂😂

5y trước

อาการเจ็บเตือนบ้านนี้ยังไม่มีเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งก่อนนอน😂

37+4 กำหนดคลอด 15 ม.ค. 63 ค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่ ยังไม่มีเจ็บเตือนรึอะไรเลย แต่แม่อยากแตกแล้ว

38+2 กำหนด 10 มกรา ล่าสุดมีมูกใสมา 2 วันแล้ว รอลุ้นอยู่คะว่าจะคลอดวันปีใหม่รึปล่าว

รออีกนิดนะคะ คลอดก่อน 37 วี้ค ไม่ดีค่ะ เด็กไม่โตเต็มที่

5y trước

ค่ะแม่ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ครบกำหนดคลอด 9 มกรานี้ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ ท้อง 3 แล้วจ้า

5y trước

มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ตอนนี้กำลังลุ้นให้ขึ้นปีใหม่ก่อนค่ะ

ลุ้นเหมือนกันคะจะมาก่อนมั้ย ฝากผ่า16มกราค่ะ 36week

บ้านนี้ 36 วีค กำหนอด 26 มกรา 63มีปวดเตือนแล้วค่ะ

25มกราวันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มท้องแข็งบ่อยแล้ว

5y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคงไม่ถึงกำหนดแน่ๆเลยคิดว่านะค่ะ😄😄

เห็นรูปนี้นึกว่าท้องตัวเองค่ะ555 เหมือนกันมาก

5y trước

ใกล้คลอดแล้วนะค่ะคุณแม่ ของน้องรู้ตั้งแต่ 20 week ค่ะ รพ.พระนางเจ้าสิริกิต ถ้าหมอไม่บอกคุณแม่อยากรู้เสียตังเข้าคลีนิคนิดหน่อยจะได้ซื้อของเตรียมให้ลูกถูกนะค่ะ☺️ ถ้าไม่ตื่นเต้นก็ซื้อวันคลอดก็ได้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการเจ็บจิมิแล้ว 😂

5y trước

บ้านนี้ยังไม่ค่อยมีอาการค่ะ มีแค่ปวดเมื่อยตอนจะนอนเอง