แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้าง

ทีมเดือนกุมภามีใครคลอดแล้วบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนด 25 ยังเงียบอยู่เลย เห็นบ้านอื่นๆคลอดไป อยากคลอดบ้างจัง อยากเจอหน้าแล้วคร้าาา😍😍

1 Trả lời

กำหนดคลอด​25กุมภาพันธ์​เหมือน​กันค่ะ แต่ตอนกลางคืนจะปวดท้องท้องแข็งเรื่อยๆยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะตัดสินใจจะไปวันที่8​ตามที่หมอนัดค่ะ​