มีแม่ๆๆคนไหนเริ่มปวดจิมิบ้างแล้วคะ เราอายุครร( 20w6d)

ปวดตั้งแต่แรกเลยคะ จนตอนนี้5เดือน เพราะยกของ ยืนบ่อย เดินบ่อยคะ จะเป็น ต้องไม่เดินบ่อย ยิ่งขึ้นลงบันได ยิ่งเจ็บคะ ช่วงไหนไม่ทำแบบข้างต้นก็ปกติดีคะ

เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ในแอพAPเอาพ้อยล็อกอินไปแลกคูปอง ลดในshopeeได้หลายร้อยเลยค่ะ

2y trước

ส่วนตัวซื้อกำไลนับดิ้น~300ที่รัดพุง~500 ยอด800ลด500 จ่ายแค่~300 เหมือนซื้อกำไลแถมที่รัดพุงเลยค่ะ🤣 มีของให้เลือกเยอะอยู่นะคะ ครีม เสื้อผ้า กระเป๋า

เริ่มปวดตอน 29วีคค่ะ ตอนนี้ 31วีค จะปวดแค่เวลานอนแล้วขยับตัว