พฤศจิกายน 20w6d

ทีมพฤศจิกายน ยังไม่รุ้เพศชัดเลยคะ แต่หมอเดาว่าน้องเป็นผู้หญิง แม่ๆได้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย กันบ้างคะ 20w6d

เราไปซาวด์ตอน21wหมอบอกลูกสาว 99.9%ค่ะ กลัวว่าคลอดมาจะเป็นผู้ชายเพราะพี่สาวก็ไปซาวผู้หญิงแต่ออกมาเป็นชายเฉยเลย🤣

บ้านนี้หมอก็บอกว่าอาจจะเป็นผู้หญิงคะ แต่แม่แอบมีหวังว่าจะเป็นผู้ชาย เพราะว่ามีลูกสาว 2 คนแล้ว

เรา22w3dรู้เพศน้องตอน14wลุงหมอบอกผู้ชายจ้าแต่หลังจากนั้นมาไม่ให้ดูอีกเลยน้องหนีบไว้🤣

บ้านนี้ตอน 16w หมอว่าน่าจะผู้ชาย พอไปอีกครั้งตอน20w ก็ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ผ

บ้านนี้19+6วีค ได้น้องผู้หญิง ให้แม่รู้เพศ แต่ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยคะ😂

20วีค3วันยังไม่รู้เลยรอซาวด์ค่ะ อยากได้ลูกชาย เพราะคนแรกเป็นลูกสาว

บ้านนี้21weekเพศยังไม่ชัดเลยค่ะ น้องหนีบไว้แต่หมอคาดว่าจะเป็นผญ

บ้านนี้21w1d ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ น้องนอนคว่ำไม่ยอมให้เห็นเลย

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย แต่คุณหมอประเมินคลอด5 ธันวา🤣

บ้านนี้21 4หมอบอกได้ลูกสาว80%เลยน้องนอนอ้าขาให้หมอดูเลยค่ะ