ตอนนี้ท้องได้20w6dอยากถามแม่ๆว่าน้องดิ้นน้อยลงผิดปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

ตั้งท้องได้20w6dแล้ว...หลังๆนี้รุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงมันผิดปกติไหมคะ..ดิ้นนานๆครั้งจากปกติพอนอนงายปุบดิ้นปั๊บ #อยากถามแม่ๆว่าผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เขาจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา.😍