มีแม่ๆท่านไหนเจาะเจอน้ำตาลไหมค่ะ

มีแม่ๆไหนตรวจเจอน้ำตาลตอนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์18+ค่ะ วันนี้เจาะเลือดไปตรวจ4เข็ม เข้มละ1ชม.ค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีความเสี่ยงต้องตรวจค่ะ เราท้องตอนอายุเยอะได้ตรวจเหมือนกัน แล้วก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไปเรียบร้อย

2y trước

ตรวจแล้วค่ะผลออกมา เบาหวานงดอาหารบางอย่าง