ซีสต์กับการตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 4 Week. ค่ะ แต่ตอนซาวด์คุณหมอตรวจพบซีสต์ ขนาดประมาณ 3-4 cm ในขณะที่ทารกยังมีขนาดแค่ 1 cm ค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ แล้วควรปฏิบัติตัวอย่างไรคะ

ของเราก็เจอค่ะตอน9วีค ตอนนี้27+5วีคแล้วค่ะ ตอนนี้ชีสเล็กลงแล้วค่ะ หมอบอกว่าถ้าขนาดชีสโตตามตัวเด็กหมอจะทำเรื่องผ่าคลอดไห้ค่ะ

เจอเหมือนกันค่ะตอน5วีค แล้วก้ค่อยๆยุบลงเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น หมอบอกว่าเกิดจากการตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้16วีคแล้วค่ะ

ขอเราก็เจอซีสต์ตอนซาวน์ 4 week ประมาณ 3 cm ค่ะ แต่พอซาวน์ตอน 16 week ซีสเล็กลงจนแทบไม่เห็นแล้ว ตอนนี้ท้อง 29 week แล้วจ้า

ต้องถามหมอให้ละเอียดเลยนะคะ หมอเท่านั้นที่ให้คำปรึกษาดีที่สุด

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ของเราก็เจอเนื้องอกคะ แต่หมอบอกว่าไม่เปนอันตราย ตอนนี้19wแล้วคะ

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ ✌️✌️#ทางนี้หมอก็บอกว่าเมื่อลูกค่อยๆโตขึ้นซีสต์ก็จะค่อยๆฝ่อลงเองค่ะ

รอดูเผื่อยุบค่ะ ขนาดไม่ใหญ่มาก