ท้องแข็งแทบทุกวันเป็นเวลา 1 สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์ 31w2d ค่ะ ช่วง 1 สัปดาห์ก่อนหน้านี้มีอาการท้องแข็งแทบทุกวันเลยค่ะ บางวันก็เป็นประมาณ 1-3 ครั้งค่ะ เป็นทีหนึ่งก็แข็งประมาณ 1 ชม.ค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดนะคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่รู้สึกท้องเเข็งน่ะคะ ทำอะไรอยู่ยืนอยู่ให้หยุดทุกอย่างค่ะ นั่งแล้วรอให้ท้องคลาย ถ้าปล่อยให้ท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกมันจะเปิดเอาน่ะคะ

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻