ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ

มีแม่ๆลูกน้อยทารกที่ร้องไม่มีเสียงบ้างมั้ยคะ บ้านนี้น้องเวลาร้องจะเสียงร้องแหบๆเายงเลามากค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่เด็กน่ะคะ บ้านนี้ถ้าน้องร้องนานก็ไม่มีเสียงค่ะเหมือนเขาเบ่งออกมาหมดแล้ว. หรือไม่ก็ลองพบหมอดูน่ะคะ ถ้าคุณแม่กังวล