ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ

พอดีว่าก่อนหน้านี้ไม่แพ้ท้องไม่อาเจียนพอเข้า10weekก็เริ่มแพ้ท้องอาเจียนกินอะไรเข้าไปก็ออกหมดคะมีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่แพ้พอ10wอาการมาทุกอย่างเลย สู้ๆค้าบคุณแม่

ยาแก้แพ้ค่ะขอหมอเลยย ช่วยได้ เยอะมากก กินปุ๊บหลับปั๊บ

4y trước

ขอบคุณนะคะ