29 week หมอบอกว่าน้องค่อยข้างตัวโต น้ำหนักเกินเกณฑ์ ไปสองสัปดาห์ น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1500 กรัม จะเป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ 28 วีค 1,299 g. เกินเกณฑ์ไป 1 สัปดาห์ค่ะ แต่แม่ควบคุมอาหารจากภาวะเบาหวานด้วย หมอตรวจฉี่แล้วโปรตีนไม่รั่ว เลยต้องคุมอาหารต่อไป เพราะหมอกลัวน้องตัวใหญ่จากเบาหวานค่ะ ตอนนี้เลยงดของหวาน ของทอด ขนมปัง ทุกอย่างเลย

2y trước

เหมือนกันเลยคะก่อนหน้านี้แม่น้ำตาลขึ้น น้ำหนักตัวน้องเกินเกณฑ์ เนื่องมาจากน้ำตาลยังสะสมยุแม่ต้องคุมอาหารต่อ

ไม่เป็นไรหลอกค่ะ เราซาวล่าสุด 30.4w นน.1,639กรัม คลอดเองไม่ได้ก็แค่ผ่าค่ะ ส่วนตัวคิดว่าตัวโตดีกว่าตัวเล็กค่ะ คนรอบข้างชอบบอกไม่ให้บำรุงเยอะให้มาโตข้างนอก แต่เราไม่ฟังค่ะ กินทุกอย่าง

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่คุณหมออาจจะให้ผ่าแทนการคลอดธรรมชาติ^^

ไปซาวน์ตอน 28 w น้ำหนัก กับขนาดลูก ปาไป 31 w 😂

2y trước

เหมือนกันคะ 29 week แต่น้ำหนักลูกหนักเท่า 31 week

คุณแม่ทานอะไร น้ำหนักเยอะจัง

2y trước

คุณแม่แนะนำทานนมจืดเมจิ กับกินข้าว อาหารอย่างอื่นตามปกติคะ แต่กินอาหารเสดทุกครั้งให้ดื่มน้ำเปล่าตามคะดูในคลิปหมอบอกสารอาหารจะได้ไปถึงลูกคะ🙂🙂