มีแม่ๆบ้านไหนไม่รู้ว่าท้องแล้วไปบริจาคเลือด

มีแม่ๆบ้านไหนไม่รู้ว่าท้องแล้วไปบริจาคเลือด บางค่ะ จะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ขณะตั้งครรภ์จะมีภาวะโลหิตจางเกิดขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย ถ้าไปบริจาคเลือดอีกจะทำให้เกิดอาการโลหิตจางมากขึ้นค่ะ ส่งผลถึงตัวคุณแม่มากกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ