แม่ๆๆบอกใหนกำหนดคลอดเดือน มกราคม 2563 บางค่ะ

แม่ๆๆๆบ้านใหนกำกนดคลอดเดือน มกราคม 2563 บางค่ะ

8 ม.ค.63 ค่ะ แต่คิดว่า ปลายธันวาคงออกมาชมโลกละค่ะ เพราะ ลูกคนแรก กำหนดคลอด 9 ม.ค. แต่ 30 ธ.ค. ก็คลอดแล้วค่ะ คลอดธรรมชาตินะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11มกราคม63จร้า ตื่นเต้นนนน

มกรา ตั้งชื่อว่าอะไรกันบ้างคะ อยากรู้

6 มค ค่ะ แต่หมอบอกน่าจะไม่พ้นปลาย ธค.นี้

5y trước

เท่ากันเลย😉

3 มกราคม​เตรียม​ของจะครบหมดแล้วจ้ส

7​ มกรา​ นัดผ่าคะ​ กำหนดคลอด​16​ มกรา

19 มกรา. ค้า. วันเกิดตัวเองเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด2มกราคม63จ้า

บ้านนี้ 11/ม.ค./2563 ผู้หญิงจ้า

กำหนดผ่าคลอด22ม.ค63ค่ะ