กังวล

มีแม่บ้านไหนกินข้าวไม่เป็นเวลาบ้างค่ะ บ้านนี้กว่าจะตื่นกว่าจะได้กินเที่ยงเกือบทุกวัน จะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็กินไม่ตรงเวลาค่ะแม่ ขนาด 26 วีคแล้วยังไม่รู้สึกไม่หิวมากเลยค่ะ กินปกติ

หิวตอนไหนกินตอนนั้นค่ะแม่ แต่อย่าปล่อยให้ท้องว่างหรือหิวมากๆ