ตรวจน้ำตาลตอน32weekได้ 146mg/dl

มีแม่ๆบ้านไหนได้ค่าน้ำตาลเกิน140 แต่ไม่ได้ตรวจรอบ2 บ้างค่ะ บ้านนี้กลืนน้ำตาล50ml ค่าได้146 เกินค่ามาตรฐาน แต่ป้าหมอไม่ได้ให้กลืน100ml นะคะ แต่ให้คุมอาหาร ลดหวาน ลดผลไม้ แต่ตอนนี้แม่38+5week แล้วค่ะ คือช่วงนี้กินผลไม้รสหวาน โดนัท ขนมหวาน ไปบ้าง อดใจไม่ไหว จริงๆ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ😅😅😅

1 Trả lời

เดี๋ยวมีเจาะปลายนิ้วค่ะ ทานได้แต่อย่ามาก ต้องคุมใจตัวเองให้ได้นะคะ สู้ๆ เราก็เป็นเบาหวานตั้งครรภ์เหมือนกัน คุมอาหารเอา 🥹😅