37 สัปดาห์ 6 วัน กำหนดคลอดจริง 21 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเล่นคลอดบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนแนะนำวิธีเร่งคลอดบ้างคะอยากแตกแล้ว

นี่ 39w เงียบกริบมากแม่

2mo trước

เหมือนกันเลย39+3วัน กำหนดคลอด10กคนี้แล้วเงียบมีแต่ท้องแข็งบ่อยและมีเมือนปนเลือดแต่ไม่เจ็บท้องที

ใกล้คลอดแล้วๆ สู้ๆจ้า

2mo trước

อยากแตกแล้วจร้าอิอิ

สู้ๆ นะคะแม่