37 สัปดาห์ 6 วัน กำหนดคลอดจริง 21 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเล่นคลอดบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนแนะนำวิธีเร่งคลอดบ้างคะอยากแตกแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลุก 14 นี้ แต่ตอนนี้มีเจ็บตรงจิมิหน่วงๆท้องบ้างแล้วน้องก็ดิ้นแรงมากกว่าเดิมเวลานั่งฉี่เหมือนน้องจะออกมาเลยค่ะ😅

1mo trước

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ มีเจ็บจี๊ดๆ ลงมาที่จิมิ แล้วก็หาย จี๊ดทีสะดุ้ง

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ ทางนี้มีมูกใสตั้งแต่วันที่28แร้ว มีทุกวัน นั่งท่าผีเสื้อก็แร้ว สัปรดก้อแล้ว ยังไม่มีทีท่าเลยคะ 😅

1mo trước

ทำทุกอย่างเหมือนกันค่ะ วันนี้มีเจ็บจี๊ดๆลงมาจิมิ เจ็บทีสะดุ้งเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 37+6 เหมือนกันค่ะ แต่เงียบมากเลย ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย มีอาการท้องปั้นบ่อยนะคะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย

บ้านนี้37+4 อยากแตกไม่ไหวแล้ว นั่งท่าผีเสื้อวันละชม.ก็ยังไม่มีท่าทีเลย แต่หน่วงท้อง ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย ปวดจิมิสุดๆ

กำหนดคลอด24เดือนนี้มีแค่อาการท้องแข็งตลอดเวลาเฉพาะตอนนั้นพอนอนก็คลายหน่วงจิมิมากค่ะอยากแตกแล้ว😂😂😂

1mo trước

ทรมานตอนนั่งกินข้าวกับนั่งรออาหารย่อยมากคะท้องท้องเหมือนมีอะไรมาทิ่มเลยคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน 38+6 คลอดตอน 39+2 ค่ะ ทรมานมากค่ะ เจ็บท้อง 22 ชม. เบ่งคลอดอีก 2 ชม.😂

1mo trước

โดนกระตุ้นแล้วน้องจะออกเลยมั๊ยค่ะ กระตุ้นกับเร่งคลอดเหมือนกันไหมคะ

กำหนด 23 ก.ค. เงียบมาก ท้องไม่แข็งเลย ไม่มีมูกอะไรเลย อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก 😄😄

1mo trước

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่

บ้านนี้ 21 กรกฎา เหมือนกัน เเตกจริง 4 กรกฎาคะ ท่าผีเสื้อช่วยได้55

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะมีแค่หน่วงท้องอยากแตกแล้วเหมือนกัน🤣

1mo trước

เงียบกริบเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 5 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1mo trước

เลยกำหนดต้องโดนเร่งคลอดไหมคะ