คลอดแล้วคะ ท้อง2

หลังจากที่โพสถามแม่ๆอยู่เรื่อยๆเมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา พอมาถึงวันนี้น้องคลอดออกมาเรียบร้อยคะ 37+6 สัปดาห์ กำหนดคลอดจริง 7 กันยา แอบแตกก่อนจ้า 23 สิงหา คลอดเมื่อเช้าเลยคะตอน 10.09 นาที น้องเป็นผู้หญิงคะได้สมใจอย่างที่หวัง #เจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ 😍หนูได้พ่อมาเต็มๆเลยคะ

คลอดแล้วคะ ท้อง2

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆ เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะคะ

ยินดีด้วยค่า น่าชังมาก ไอ้เรา39w กำหนด31สิงหาก็รอต่อไป😂

บ้านนี้6กันยาทำไมเงียบอยู่55555 เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ❤️❤️❤️

กำหนด7กันยาเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะคุณแม่ ดูตัวเล็กๆเหมือนลูกเราเลย

4y trước

2490 คะ น้องแข็งแรงดีคะปกติทุกอย่างเลย

บ้านนี้36+5วีคเจ็บเตือนบ่อยมากอยากจะคลอดแล้วทรมานมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่. บ้านนี้กำหนด18 กย อยากแตกแล้วค่า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่บ้านนี้ก็อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยายังเงียบอยู่เรย

คลอดวันเดียวกันกำหนดคลอดจิงวันเดียวกันเลยค่ะคุนแม่

4y trước

หน้าซังมากคะแม่ จมูกโด่งมาเชียว