ใครเป็นบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ เราท้อง 7 เดือนจะปวดบริเวณหัวหน่าวหรือบริเวณอวัยวะเพศ ท้องนี้ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องลงต่ำมาก ปวดร้าวลงจิมิ๊ ปวดเหมือนจะอึ ปวดเอวร้าวลงก้นกบ กำหนดคลอด 25 มีนา จะถึงมั้ยค่ะ อาการเยอะไปหมด ท้อง3 ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกชิวมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ ท้องแรกชิวๆ ท้องนี้มีอาการปวดต้องนั่งพักบ่อยๆเลยค่ะ