จุกท้อง แน่นท้อง หายใจไม่สะดวก หายใจไม่อิ่ม อันตรายไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ ท้องได้38week มีอาการจุกท้อง แน่นท้อง หายใจไม่อิ่ม มา2วันแล้ว อันตรายมั้ยค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องแก่นะคะ เพราะว่าลูกตัวโตมากเลยไปเบียดอวัยวะอื่นๆ ทำให้อึดอัดหายใจไม่สะดวกเหมือนปกติค่ะ

เป็นค่ะ สงสัยน้องตัวโตขึ้นเลยอึดอัด แล้วเลยทำไห้เราหายใจไม่สะดวกค่ะ

4y trước

ใช่มั้ยค่ะ ใอ้เราก็ตกใจอยู่ดีๆก็เป็นกลัวเป็นอัตราย ขอบคุณมากนะค่ะ

สู้ ๆนะค่ะใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้ทรมานมากคะน้ำหนักเยอะด้วยคะ

ของเราหายใจไม่อิ่มตั้งแต่ 27w เลยคะ จะเปนไรไหมคะ

เป็นค่าแม่ตอนนี้37+6หายใจไม่สะดวกเวลานอน

สู้ๆ นะคะแม่