แม่ๆมีวิธีจัดการยังไง

29w3d แน่นท้อง เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม เดินนิดเดียวก็เหนื่อยแล้ง นอนไม่ได้เลยทรมานมากๆแม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างให้เบาลง😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขึ้นมา29 วิค เป่นเเบบนี้เลย กินนิดเดียว แน่น

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังด้วย หายใจลำบาก

ใช่แม่ เป็นเหมือนกันเลย

อาการเดียวกันเลยค่ะ🥹

เหมือนกันเลยค่ะ