จุกท้อง แน่นท้อง

จุกท้อง แน่นท้อง มีปวดท้องร่วมด้วย พะอืดพะอม อาเจียนแล้ว 1 รอบ #ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ กินยาอะไรช่วยได้ค่ะ ?? ปล.กินน้ำแป็ปซี่ไปค่ะ แน่นท้องมากๆ

1 Trả lời

อย่าพึ่งกินพวกน้ำอัดลม หรืออะไรที่มีแก๊สเยอะๆค่ะ จะยิ่งทำให้ท้องอืดไปกันใหญ่ ช่วงท้องอ่อนลองศึกษาดูค่ะว่าควรทานอะไร อีโนคนท้องทานได้นะคะ