เปลี่ยนนมให้ลูก

มีแม่ๆบ้านไหนเปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมผง แล้วลูกถ่ายยากไหมค่ะ ควรทำไงดีพอมีวิธีแนะนำบ้างไหม ลูกดื่ม s26โกล

1 Trả lời

บ้านนี้กินนมผงสลับกับนมแม่คะกินs26 gold เหมือนกันถ่ายทุกวัน ถ้าถ่ายยากลองเปลี่ยนนมดูนะคะนมอาจไม่ถูกกับน้อง