การถ่ายอุจจาระ

วันนี้น้องถ่ายอุจจาระเป็นสีเขียวเข้มและเหนียว ถ่ายแบบนี้เป็นครั้งแรก น้องกินนม s26 โกล sma

1 Trả lời

บ้านนี้ทานs26อึแข็งลูกร้องทั้งคืนต้องช่วยน้องเบ่งเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้เพิ่งเป็นค่ะ ปกติจะเป็นสีเหลือง บางทีก็เหลืองปนเขียว