ลูกท้องเสียเกิดจากอะไรบ้างคะ

ถ้านมเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อละจนสุดท้ายมาได้s26โกล ดีขึ้นทุกอย่างหมดไป2กล่องแต่วัยนี้ไม่รุ้ท้องเสียเพราะอะรัยแม่งงเชคขวดก้ล้างสะอดใครพอทราบบ้างคะ

ได้ต้มน้ำร้อนไหมค่ะขวดนม

น้อง1เดือน15วันคะแม่นมไม่ไหลเรยต้องเพิ่งขวด