ทีมกรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วคะ

เกือบครบหมดละค่ะ เหลือแต่ซักทำความสะอาด

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ทยอยชื่อเรยๆ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่า เตรียมแต่เงิน55

เตรียวไว้แล้วจ้า แต่ยังไม่ได้ซักเลย😊

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ซื้อทุกสิ้นเดือน

เตรียมแล้วค่ะ​ รอซัก​ แต่ยังไม่ครบดี

บ้านนี้อีก13วันเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบจ้า

บ้านนี้29+6แล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่คบคะ