ทีมกรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วคะ

31 กค มีทยอยซื้อเสื้อผ้าบ้างแล้วค่ะ

เตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่คบค่ะ

30 ก.ค. ทยอยซื้อผ้าอ้อม เสื้อผ้าค่ะ

บ้านนี้1 กย เริ่มเตรียมแล้วค่า 🥰

เตรียมครบเเล้วจ้า​ เหลือแต่ซัก

เตรียมแล้วค่ะ ยังขาดบางส่วนค่ะ

20 กรกฎา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยจ้า

เตรียมครบแล้วค่ะกลัวจะแตกก่อน

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก

9ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ