ทีมกรกฎาคม

ทีมกรกฎาคม ใครรู้สึกว่าเหนื่อยง่ายทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเหมือนเราไหมคะ

แอบเหนื่อยค่ะ เดือนที่แล้วยังเดินขึ้นเขาบันไดหลายร้อยขั้นไหวอยู่เลย จะเข้า 8 เดือนเดินขึ้นบนบ้านแค่สิบกว่าขั้นยังหอบค่ะ

เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มปอดเลยค่ะ บางทีเหมือนกรดไหลย้อน จุกอยู่กลางอก ทรมานจริงๆค่ะ

บ้านนี้แค่เดินลงบันไดก็หอบแล้วค่ะแม่ ยิ่งอยู่ที่ร้อนๆเหงื่อไหลเป็นน้ำเลยค่ะ

ยืนประมาณ10นาทีก็หอบแล้วค่ะ 55555555 แค่เดินไปเข้าห้องน้ำบางทียังเหงื่อท่วมตัว

30+1บ้านนี้ปวดร้าวลงจิมิคะ ปวดมาจะ1ชั่วโมงแล้ว ปวดแค่ตรงจิมิน่ะค่ะ

บ้านนี้29+6เดินนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยแล้วค่ะ เริ่มหายใจไม่ค่อยอิ่ม

เหมือนกันค่ะเวลาร้อนก็ร้อนคูณสอง ชีวิตแม่ปุ้ง✌️✌️

บ้านนี้ไม่ค่อยเหนื่อยจร้าแต่เดินเยอะจะเจ็บแต่เท้าจ่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วค่ะ 😂

เหนื่อยง่ายมาก หายใจไม่ค่อยออกรู้สึกไม่สบายตัว 😆