ทีมกรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วคะ

แอบซื้อมาเก็บมาเตรียมไว้เท่าที่จำเป็นเวลาไปคลอดค่ะ คนที่บ้านห้ามซื้อแต่เรากลัวไม่ทันการ😆 #ทีมกรกฎาคม❤️

ใกล้ครบละคะ เพิ่งจัดมุมห้องนอนเตรียมตัว​ไว้ ซักผ้า เสื้อต่างๆ แต่ยังไม่แกะของใช้ออกจากพวกห่อพลาสติก​

5​ กรกฎาคม​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ​ แต่มีของใช้บางอย่างที่พี่สาวส่งมาให้อยู่ค่ะ​

แม่บ้านนี้ หมอบอกกำหนดคลอด29ก.ค หลังวันเกิดแม่1วัน ยังไม่เตรียมของเลยจ้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่สี่เดือนเลยค่ะ รู้เพศน้องตอนสี่เดือนก็ทยอยซื้อเลย

ยังไม่เตรียมเลยค่ะบ้านนี้คุณพ่อหัวโบราณนิดๆ บอกรอเดือนที่ 8 ค่อยซื้อ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ล่าสุดพึ่งหาชื่อลูกแต่ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ก้เตรียมไว้เป็นบางอย่างค่ะเพราะแม่สามีบอกไม่ใช่เตรียม

ยังไม่เตรียมเลยจ้า 5กรกฎา เพิ่งรู้เพศว่าน้องเป็นผู้หญิง

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ไม่รู้เพศน้อง น้องไม่ยอมให้ดูเพศค่ะ 11 กค 63

4y trước

เหมือนกันเลยคร่า