ทีมกรกฎาคม

คุณแม่บ้านไหนซื้อเตรียมไว้ให้ลูกบ้างยังค่ะ

บ้านนี้รู้เพศแล้ว ยังไม่เตรียมของค่ะ จะทยอยเตรียมตอน 7-8 เดือนค่ะแม่ รอช่วงเซลล์ด้วย ระหว่างนี้ก็ทำลิสต์รายการไว้รอก่อน ศึกษาหาข้อมูล รีวิวต่างๆไปก่อนค่ะ 😅

2y trước

16w แล้วค่ะ

เพิ่งสั่งคาร์ซีทไปอย่างเดียวค่ะ อย่างอื่นกะว่าเดี๋ยวซื้อช่วงเมษา-พฤษภาอีกทีค่า 😊

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ รอลุ้นเพศก่อน😁😁😁

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า