ทีมกรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วคะ

บ้านนี้16กรกฏาคม. พร้อมหิ้วเลยค่ะ เตรียมตั้งแต่ท้อง2เดือนแล้ว

พร้อมหิ้วค่ะ ซักเเล้วเรียบร้อย กำหนด 4กรกฎา คาดว่าจะแตกก่อน

บ้านนี้ 25 ก.ค เตรียมของไว้เกือบหมดแล้วค่ะ เหลือนิดๆหน่อยๆ

22w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะของยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂

3 กค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ปล.ที่บ้านเค้าถือกัน

8 ก.ค ยังเลยค่ะ ดูๆไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้แพ๊คลงตระกร้าครบแล้วจ้า 3 ก.คแม่ตื่นเต้น

2 ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะที่บ้านถือค่ะ

20กรกฎาคมเริ่มเตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ครบจร้า

29กรกฏายังเลยค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ