เวียนหัว กินแล้วอาเจียน

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ เช้ากินข้าวปกติ แต่รู้สึกเวียนหัวอยากจะอาเจียน แม่ท้องน้องได้31+1ค่ะตอนนี้แบบนี้เกิดจากอะไร

แพ้ท้องคะ พักไม่พอ นอนน้อย เครียด มีความดัน หรือภาวะซีด ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นไปได้หมอคะ

อาการแพ้ท้องค่ะ