คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนเคยฉีดยาระงับคลอดไหมคะแม่บ้านนี้ฉีดยาระงับคลอดแล้วก็ฉีดกระตุ้นปอดไป 4 เข็มปากมดลูกเปิด 2 cm แล้วอยากทราบว่าอีกนานไหมกว่าจะคลอดคะจะพยุงได้อีกเท่าไหร่ตอนนี้ 35 + 3

คุณแม่อย่ายกของหนัก เดินช้าๆ ไม่ทำงานหนักลางานได้คุณแม่ลางานนะค่ะ

ไม่มีใครตอบได้คะ ทำได้แค่รอดูไปเรื่อยๆ