คลอดก่อนกำหนด

คลอดน้องตอน35สัปดาห์น้องหายใจเองไม่ได้ตั่งแต่คลอดก็ไม่ได้เจอน้องเลยไม่รุ้จะรอดไมอยากถามแม่ๆๆว่าคลอดก่อนกำหนดมีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดแล้วลูกรอดช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลานสาวคลอดก่อนกำหนด (จำไม่ได้ว่ากี่สัปดาห์) ออกมาตัวเท่าขวดน้ำปลา ตอนนี้โตเป็นสาวอายุ 18 แล้วค่ะ สู้ค่ะแม่เราต้องมีหวังเสมอ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ 🙏🏻✌🏻