ขับรถยนต์​ทางไกล

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่ท้องอ่อนๆแล้วขับรถทางไกลบ้างไหมคะ.

ตอนท้องอ่อนๆขับรถเองตลอดเลยค่ะ ไม่ได้ไกลเเต่ทั้งวัน กลับมาถึงบ้านสลบเลยค่ะตอนนั้นเพลียมาก จนตอนนี้8เดือนเเล้วก็ยังขับเองอยู่ค่ะ ขับไปซื้อข้าว ไปโรงพยาบาลก็ขับเองสามีไม่ชอบขับรถ ยังคิดอยู่เลยค่ะว่าสงสัยได้ขับไปคลอดเองด้วยเเน่ๆ😅😅

4y trước

อ่อคะ หายกังวลเลยคะ เพราะสามีขับรถไม่เป็น😂

ขับได้คะ แต่แม่ต้องระวัง ทางนี้ตอน6เดือนท้องแข็งถี่ต้องทานยา ขับไปทำงานทุกวันวันละ110โล พยายามอย่าเกร็งนะคะ ถ้าเราเเข็งแรงไม่มีภาวะแท้งคุกคามกะไม่เป็นไรคะ

บ้านนี้ขับรถไปหาหมอเองทุกเดือนค่ะ ไปกลับรวมๆ100กิโล ตอนนี้33+5วีคแล้วค่ะ😊

4y trước

อ่อคะ ขอบคุณ​คะ