คนพี่ 9 เดือน คนน้องก็ตามมาติดๆ 🤣 คนพี่ยังจุ๊บเต้าแม่อยู่เลย

มีแม่ๆบ้านไหนท้องน้องแล้วยังให้พี่กินนมอยู่มั้ยคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ 🙏

คนพี่ 9 เดือน คนน้องก็ตามมาติดๆ 🤣 คนพี่ยังจุ๊บเต้าแม่อยู่เลย

ของเรา ณตอนที่ท้องคนน้องคนพี่ขวบ9 เดือน คนพี่กะยังกินเต้าแม่อยู่ค่ะ หมอบอกว่ากินได้ ยันคลอด แค่แม่ดูแลตัวเองให้ดีินยาให้ครบตามที่หมอให้ พอน้องคลอดออกมาก้อปกติทุกอย่าง ไม่คลอดก่อนกำหนดด้วย คลอด41+3 ร่างกายแข็งแรงดี นน.3140 ก.

บ้านนี้ให้น้องกินนมแม่ช่วงตั้งครรภ์จนถึง 6 เดือนค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็สามารถให้ต่อได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้จนคลอดเลยแม่ต้องลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะว่าได้หรือเปล่าค่ะ

ถ้ากำลังท้องต้องงดให้น้องดูดเต้านะคะ สอบถามหมอมาแล้ว อันตรายต่อคนในท้อง เพราะจะทำให้หมดลูกบีบตัวคะ เสี่ยงแท้งจ้า ลองหาข้อมูลดูนะคะ หรือ รีบหาหมอฝากครรภ์ได้เลยจ้าแม่

บ้านนี้ไม่รู้ว่าตัวเองท้องแล้วคนพี่ก็ยังกินนมจากเต้าแม่อยู่มารู้อีกทีตอนท้องคนน้องได้ 2 เดือนแล้วแม่ก็เลยให้คนพี่กินจนท้องแม่ 4 เดือนแม่ก็ให้เลิกเต้าค่ะ

บ้านนี้พึ่งให้หย่านมไป ประมาน3-4เดือนค่ะ คนพี่2ปี7เดือน น้องยุในท้องจะ8เดือน ตอนนี้ก้อยังขอจับนมยุทุกคืนค่ะ ความเคยชินของเขา ที่ให้เลิกเพราะแม่เจ็บหัวนมค่ะ

คุณแม่ต้องให้คนพี่หยุดจุ๊บเต้าแล้วละคะเสี่ยงมดลูกบีบตัว ต้องให้น้องจุ๊บขวดแทนแล้วเพราะกำลังท้องคนน้อง

บ้านนี้คร่า ลูกได้1ปี3เดือนแล้วยังดูดนมแม่ แต่พอแม่รู้ว่าท้องแม่ก้อให้เลิกค่ะ เพราะหมอกลัวแท้ง

ท้อง2ท้อง3ให้พี่กินนมยันคลอดเลยค่ะ สวนท้อง4พี่คนที่3ไม่ได้กินเลยเพราะน้ำนมไม่ไหล

บ้านนี้ในท้องได้5เดือน คนพี่ยังดูดนมเจ้าอยู่เลย

ระวังเสี่ยงมดลูกบีบตัวนะคะ