คนพี่ 9 เดือน คนน้องก็ตามมาติดๆ 🤣 คนพี่ยังจุ๊บเต้าแม่อยู่เลย

มีแม่ๆบ้านไหนท้องน้องแล้วยังให้พี่กินนมอยู่มั้ยคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ 🙏

คนพี่ 9 เดือน คนน้องก็ตามมาติดๆ 🤣 คนพี่ยังจุ๊บเต้าแม่อยู่เลย

ระวังเสี่ยงมดลูกบีบตัวนะคะ