ทีม กันยายน 39+5

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง39+5 แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ทำยังไงให้คลอดไวบคะ อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 11 ก.ย. อยากคลอดธรรมชาติ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อยังคะแม่ หรือกินสัปปะรดยังคะแม่

10mo trước

แม่ให้พ่อไปตามรึยังคะ ลองให้พ่อไปตามดูนะคะ ของแม่เจ็บท้องคืนวันเสาร์ตอน5ทุ่ม เช้าวันอาทิตย์ไปหาหมอเปิด1เซนไปวันจันทร์อีกทีตอนบ่าย2 เปิด3เซนแอดมินเลยค่ะ คลอดตอน2ทุ่ม