ทีม กันยายน 39+5

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง39+5 แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ทำยังไงให้คลอดไวบคะ อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 11 ก.ย. อยากคลอดธรรมชาติ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดค่ะ

สู้ๆนะคะ ลองเดินขึ้นลงบันไดค่ะ กับนั่งบนลูกบอลคล้ายๆพิลาทีช พยายามจับราวบันไดให้แน่นนะคะ อันนี้คือคุณหมอแนะนำมาค่ะ ของเรารอคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ จะลองทำตามดูค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายนะคะ

39+6แล้วงับ ทำทุกอย่าง ทั้งนั้งท่าผีเสื้อตั้งแต่37w กินสับปะรด ให้พ่อเค้าตาม สรุปเงียบกริบจ้า🤣🤣

นั่งท่าผีเสื้อคะ ช่วยได้ บ้านนี้นั่ง3-4วัน ตอนนี้มาโรงบาลแล้วคะ ครบกำหนด10 กันยาพอดี

บ้านนี้39+5 อยากแตกแล้ว กำหนด12ก.ย ยังไม่มีอาการเลยยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+4 ยังเงียบอยู่เลย มีแค่ปวดเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว อยากแตกมากกก

ทางนี้40+1วีดแล้วค่ะ โดนกระตุ้นไป1กรุบ แต่เงียบอยู่เลยค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+1แล้ว แต่ยังเงียบกริบอยู่เหมือนกันเลยค่ะแม่

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ รอคลอดไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ 38+2 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

1y trước

รออีกนิดค่ะแม่ ขอให้น้องคลอดเร็วไวนะคะ รอไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้39+3ยังเงียบเหมือนกันเลยคะมีแต่อาการท้องแข็ง

1y trước

ได้มารพแล้วคะมีมูกเลือดมดลูกเปิด1เซนรอตรวจอีกทีเช้าคะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อยังคะแม่ หรือกินสัปปะรดยังคะแม่

1y trước

แม่ให้พ่อไปตามรึยังคะ ลองให้พ่อไปตามดูนะคะ ของแม่เจ็บท้องคืนวันเสาร์ตอน5ทุ่ม เช้าวันอาทิตย์ไปหาหมอเปิด1เซนไปวันจันทร์อีกทีตอนบ่าย2 เปิด3เซนแอดมินเลยค่ะ คลอดตอน2ทุ่ม