ทีม กันยายน 39+5

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง39+5 แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ทำยังไงให้คลอดไวบคะ อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 11 ก.ย. อยากคลอดธรรมชาติ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดค่ะ

39+4ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ แม่อยากออกแล้ว

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

38 +1 กลัวๆ อยู่ เลยคะ สารพัดกลัว

พยายามเดินค่ะแม่ ช่วยได้ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้39+4เงียบกริบเลยค่ะ

ตอนนี้น้องกี่โลแล้วคะ

10mo trước

ซาวด์ตอน36วีค 2700กรัมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

39+4 เงียบเหมือนกันค่ะ

ทีม39++ค่ะแม่ เงียบกริบ

10mo trước

แตกแล้วเหมือนกันค่ะ โดนยาเร่งคลอด แม่เกือบขิต 40+3w

สู้ๆ นะคะแม่

10mo trước

ขอบคุณนะคะ สู้ๆค่ะ