กำหนดคลอด

ใครคลอดเดือน กันยายน บ้าง กำหนดคลอด 12 ก.ย 63

15 กย.จ้า ท้องแรกค่ะ มีท้องแข็งถี่แอดมิดตั้งแต่10 กค.รอบนึงละจ้า อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็ก ลางานยาวๆเลยจ้าแม่

3กย.ค่ะ แต่น่าจะคลอดภายใน กค. เพราะเจ็บเตือนแล้ว

19 ก.ย. คร่าาาาา แตกไม่รู้จะแตกก่อนรึป่าว

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่4 ก.ย จ้า

หมอกำหนดคลอด12ก.ย 63เหมือนกันเลยจร้าา

30กันยาค่ะ ตื่นเต้นกว่าคนแรกอีกค่ะ 😊

4y trước

ดิ้นเก่งมากๆค่ะ แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า 😊

บ้านนี้ 12 กันยาเหมือนกันเลยค้า😊

บ้านนี้จ้า กำหนดคลอด 4 ก ย จ้า

16ก.ย จ้า เดิมเเม่มีพุงด้วย55

12 กันยาเหมือนกันค่ะ 😊😊😊