นอนไม่หลับ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วนอนไม่หลับบ้างมั๊ยคะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยจะหลับ จะงีบช่วงกลางวันซักหน่อยก็นอนไม่หลับอีก จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องมั๊ยน๊า

พยายามพักผ่อนเยอะๆคะ บ้านนี้ก้อนอนไม่ค่อยหลับเหมือนไม่สบายตัวยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนยากแต่ก้อพยายามหลับแต่หลับไปสนิทแต่ก้อพยายามได้สักนิดหน่อย

พยายามนอนนะแม่ เดี๋ยวพักผ่อน​ไม่​เพียงพอ​ เปิดเพลงกล่อมตัวเองให้หลับก็ได้ค่ะ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​