แพ้ท้อง🥺🥺

มีแม่ๆบ้านแพ้ท้องแล้วกินได้แต่เส้นบ้างค่ะ

ทางนี้กินข้าวแล้วแน่นท้องมาก กินได้แต่เส้นๆ แต่ก็ก็บอกว่าไม่เป็นไรนะคะ

ของเรา 15w หิวแต่เบื่อข้าว แถมกินก็ยังอ้วกอีก 🥲 ทำได้แค่กินเส้น หรือน้ำซุป

เป็นค่ะ หิวแต่กินข้าวไม่ได้จะอ้วกอย่างเดียว แม่บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยวแทน

บ้านนี้อยากกินแต่มาม่าค่ะ กินข้าวแล้วอ้วกไม่หายอยาก🤤😅

เป็นค่ะ กินได้แค่เส้นกับผัก ข้าวกินแล้วอ้วกออกหมด🤣

เราก็ชอบกินเส้น กินน้ำ ข้าวไม่ค่อยกิน

ค่ะกินอร่อยทุกอย่างยกเว้นข้าว

กินเส้นมาตลอดเรยค่ะบ้านนี้

เป็นค่ะ เส้นขนมจีนซะด้วย🤣

2y trước

บ้านนี้กินได้แต่ เส้นเล็ก กับ ไวไวคะ