แพ้ท้อง

แพ้หนักมากเลยค่ะทำไรไม่ได้เลยเรี่ยวแรงไม่มีเลยกินข้าวก้ออวกออกหมดเลยมีใครพอมีวิธีที่จะช่วยให้อาการทุเลาลงบ้างค่ะคือตอนนี้ร่ายกายอ่อนแรงมากอิเเม่เพลียมากเลยค่ะตอนนี้???

หาหมอคะ รับยามาทานรึถ้าเพลียมากหมออาจจะให้น้ำเกลือได้นะคะ